BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BLOG

ƯU ĐÃi HIỆN TẠI

Vợ chồng CoTu

Tâm sự chuyện vợ chồng cãi nhau

Theo như CoTu được biết có những cặp vợ chồng cãi nhau hàng ngày, còn có một số lại không bao giờ to tiếng với nhau bao giờ. CoTu thấy rằng cãi nhau nhiều hay ít phải phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người, nhưng giải quyết ra sao đó là một vấn đề.

Vậy vợ chồng CoTu làm cùng có hay cãi nhau hay không?

Có chứ, cãi còn nhiều hơn, do làm cùng thì có nhiều việc hơn để cãi mà cãi riết hết cãi do hiểu nhau quá nên không còn cãi nữa.

CoTu cũng thật may mắn khi có chồng luôn đồng hành ủng hộ trong công việc. Mặc dù biết việc vợ làm là sai, là tốn kém, nhưng biết cản cũng không được nên im lặng hỗ trợ phía sau.

Nhiều khi nghĩ tình yêu hay mù quáng lắm, cuộc sống này đâu ai biết trước được điều gì. Quan trọng nhất vẫn là vợ chồng phải luôn thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

CoTu tâm sự chuyện vợ chồng cãi nhau

Khuya qua, CoTu tình cờ đọc được 1 bài viết trên mạng mà CoTu thấy cũng khá hay, nên muốn chia sẻ lại cho các chị em. Trong bài viết đó tác giả đã nói rằng:

“Trước khi cưới, ai cũng nghĩ rằng chỉ cần sống một nhà với người mình yêu, được ăn cơm cùng nhau, tối ngủ chung giường thì chẳng còn hạnh phúc nào bằng.

Nhưng khi bước vào hôn nhân thì khác hoàn toàn. Bên cạnh những ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu, còn là những giọt nước mắt, những tổn thương, những gánh nặng của mưu sinh, những giây phút cám dỗ. Gia đình nhỏ tựa như con thuyền giữa dòng nước, nếu cả hai vợ chồng không đồng tâm, đồng lòng thì con thuyền ấy sẽ chông chênh.

Hôn nhân buộc con người ta phải sống khác đi, dẹp bỏ “cái tôi” ích kỷ và to lớn của mình. Lắng nghe tiếng nói của người bạn đời, học cách chấp nhận và yêu thương nhiều hơn.

Hôn nhân cũng khiến con người ta bớt mơ mộng và sống thực tế đi rất nhiều. Cả vợ và chồng sẽ không còn là hình bóng hoàn hảo của những ngày yêu nhau. Mà thay vào đó là người bạn đời với muôn vạn thói hư tật xấu”.

Điều lớn nhất mà CoTu rút ra được cho bản thân mình chính là để sống hạnh phúc với nhau, thì cả hai vợ và chồng đều cần có bản lĩnh, cần đủ tin tưởng, đủ bao dung mới có thể đi qua năm dài tháng rộng cùng nhau.

Có thể là hình ảnh về 2 người và cỏ

Để tìm hiểu thêm về  CoTu tại facebook Cô Tư Sương nha.

— Cô Tư Sương 💜

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *