BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BLOG

ƯU ĐÃi HIỆN TẠI

Tâm sự thứ 7

Tâm sự ngày thứ 7

Con trai CoTu nghỉ hè nên CoTu dắt theo đi làm. Trước khi tới công ty CoTu nói: “Mẹ cần đi sấy tóc chút”, do tối qua CoTu gội đầu bằng nha dam mà không có sấy lại để khô tự nhiên. Dù sáng dậy tóc nó phồng lên rất đẹp, nhưng tóc con lại mọc lỉa chỉa, nên CoTu muốn sấy cho vào nếp 1 chút.
Bước vào salon tóc thì có khách, nên 2 mẹ con ngồi chờ. Một lúc sau anh thợ qua hỏi CoTu: “Chị muốn làm gì?”. CoTu nói muốn sấy thôi. Anh thợ nhìn tóc CoTu xong rồi nói tóc chị không cần sấy tạo kiểu đâu chị. Em thấy tóc đẹp tự nhiên, chỉ cần bôi dầu lên tóc 1 chút là vô nếp liền. Mà quả thật tóc gội nha đam đẹp thật … 
Anh thợ bôi tí dầu và vuốt mái tóc CoTu 1 chút thôi mà ra lọn tóc đẹp lắm… CoTu cảm ơn rối rít vì anh thợ không lấy tiền và mình cũng không mất thời gian ngồi chờ nếu sấy. CoTu ra xe trong lòng ra xe rất phấn khởi, vì sự cho đi của anh thợ và lòng biết ơn của mình với ảnh.
Trên xe cậu con trai CoTu nói:”Mẹ ơi, đáng lẽ chú đó không nên để Mẹ đợi, chỉ cần nói là tóc Mẹ không cần sấy thôi là xong, tại sao phải đợi rồi chỉ bôi dầu có 1 chút thôi Mẹ”.
Cậu bé cũng có chính kiến của mình nên CoTu giải thích với con là nếu con làm chủ, khi con không nhận sấy tóc mà kêu khách hàng về, thì khách hàng sẽ giân, vì lí do sấy tóc không thu được nhiều tiền. Cái tiếp theo là người ta không thể xây dựng được mối quan hệ với khách hàng tức là trao đổi trò chuyện … đặc biệt là khen khách hàng.
Còn như vậy, thì lần sau Mẹ sẽ ghé tiếp, và có thể trong tương lai Mẹ sẽ làm thêm nhiều dịch vụ hơn nữa. CoTu nói đến đó con trai CoTu gật gật, nói vậy chú đó biết cách quá Mẹ ha.
Tâm sự ngày thứ 7
— Cô Tư Sương 💜

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *